Hạt Mè Trắng
Sản phẩm : Hạt mè trắng ( hạt vừng )
Chất lượng loại A |
" hạt mè trắng nguyên chất là món ăn ngon và lại nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe."
Quy cách đóng gói : 50kg
Màu sắc: vàng nhạt, màu trắng, hạt liti
Mùi vị: mùi thơm, bùi
Công dụng: Mè trắng chứa nhiều chất béo và protein, cũng như carbohydrate, vitamin a, vitamin e, lecithin, chất béo, canxi, sắt, magie và các chất dinh dưỡng khác
30g hạt mè cung cấp cho cơ thể các khoáng chất sau :
Canxi
Magie
Mangan
Kẽm
Sắt
Đồng
Thiamine (B1)
Niacin (B3)
Vitamin B6
Bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể
Vừng trắng chứa các chất dinh dưỡng thông thường khác, chẳng hạn như một lượng lớn chất béo và protein, cũng như một số chất xơ, vitamin B1, B2, niacin, canxi, sắt, magie và các khoáng chất khác, có thể bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể con người.
Tác dụng của mè trắng - trì hoãn lão hóa
Hạt mè trắng còn có tác dụng trì hoãn sự lão hóa vì hạt vừng trắng chứa rất giàu vitamin E. Vitamin E có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của tế bào. Vì vậy ăn nhiều hạt vừng cũng có thể làm chậm quá trình lão hóa.
Hạ mỡ trong máu
Ăn mè trắng có tốt không? Câu trả lời là có nhé. Vừng trắng có tác dụng hạ mỡ máu. Axit linoleic chứa trong vừng có thể điều chỉnh quá trình chuyển hóa cholesterol trong cơ thể và có vai trò làm giảm lipid máu. Nó thích hợp cho những người bị tăng mỡ máu.
Nuôi dưỡng máu
Tác dụng của mè trắng là chúng cũng có thể đóng một vai trò trong việc nuôi dưỡng máu. Đối với những người có làn da khô ráp, ăn uống có thể làm cho làn da mịn màng và mỏng manh, hồng hào và sáng bóng. Nó rất thích hợp cho những người gầy yếu, có triệu chứng thiếu máu. Ngoài ra, vừng còn có tác dụng dưỡng gan thận rất hiệu quả, còn có tác dụng dưỡng ẩm cho đường ruột. Vì vậy, đối với những người không đủ gan, thận và đường ruột có thể ăn hạt vừng đúng cách để bồi bổ.