Đậu Xanh Tách Vỏ

Đậu Xanh Tách Vỏ

Sản phẩm :  Đậu xanh tách vỏ

 Chất lượng loại A 

" Đậu xanh tách vỏ chất lượng cao đã qua chọn lọc và phân loại kích thước."

Quy cách đóng gói : 50kg/25kg/10kg

  • Thông tin sản phẩm
  • Giá trị hữu ích
  • Công dụng
  • Quy trình xử lý

Màu sắc: Đậu xanh tách vỏ có màu vàng đẹp mắt.

Mùi vị: Đậu xanh tách vỏ khi ăn có vị bùi, ngọt, thơm...

Công dụng: Đậu xanh tách vỏ giúp bồi bổ nguyên khí, thanh nhiệt, mát gan, chữa lở loét, làm sáng mắt, hạ huyết áp, giảm cân...

 

Hình ảnh

đậu xanh tróc vỏ 

Đậu Xanh Tróc Vỏ 

 

Thành phần dinh dưỡng có trong 100g đậu xanh là:

Năng lượng: 328 Kcal - 1371 KJ;
Carbohydrate: 53,1 g;
Chất xơ: 4,7g;
Chất đạm: 23,4 g;
Chất béo: 2,4 g;
Sắt: 4,8 mg;
Magie: 270 mg;
Canxi: 64 mg;
Phốt pho: 377 mg;
Kali: 1132 mg;
Các chất khác: Natri (6 mg), vitamin C (4 mg), Kẽm (1,1 mg), vitamin nhóm B, Folate, vitamin E, vitamin K, beta-carotene,...
Ngoài ra, loại đậu này cũng chứa nhiều loại axit amin thiết yếu như phenylalanine, isoleucine, valine, leucine, lysine, arginine,...

Tác dụng của đậu xanh đối với sức khỏe
Phòng ngừa ung thư đại tràng: Ăn đậu xanh giúp duy trì hệ tiêu hóa ổn định, giảm áp lực lên đường ruột, từ đó ngăn ngừa polyp đại tràng - nguy cơ dẫn tới ung thư. Đồng thời, tăng lượng thực phẩm chứa đậu xanh cũng giảm tái phát u xơ tuyến tiền liệt và phòng ngừa ung thư đường tiêu hóa;
 

Giảm huyết áp: Huyết áp cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim - một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Lượng kali, magie và chất xơ dồi dào có trong đậu xanh giúp giảm huyết áp hiệu quả;
 

Kiểm soát đái tháo đường: Với hàm lượng chất xơ và protein cao, đậu xanh giúp làm chậm quá trình giải phóng đường vào máu. Đồng thời, chất chống oxy hóa vitexin và isovitexin trong đậu xanh còn có tác dụng làm giảm đường huyết và giúp insulin hoạt động hiệu quả hơn, giúp kiểm soát bệnh lý đái tháo đường hiệu quả hơn

Sử dụng máy sàng tự động để loại bỏ các chất bẩn ra khỏi sản phẩm
Máy tách vỏ khô công nghệ cao, chọn lọc và chỉ những sản phẩm hoàn hảo mới được chọn để tách vỏ
Công nghệ phân loại màu sắc nhằm loại bỏ phế phẩm, sản phẩm không đạt chất lượng.


 

Sản phẩm cùng loại
Google Map
Zalo
Hotline